Cam&Cam: Ứng dụng di động - Hệ thống camera quan sát với nhiều tính năng

Cam&Cam sau vài nấc sẽ giúp làm từ hai thiết bị iOS một hệ thống băng quay giám sát toàn diện. Chương trình này hoạt động ở bất cứ nối loại mạng phù hợp nào (wi-fi, 3G, LTE, v.v.). Thiết bị này không liên quan đến một mạng wi-fi giống nhau. Có thể quan sát từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Cam&Cam được sử dụng cho bất cứ mục tiêu cá nhân nào:
băng quay giám sát cho nhà, xe, xe, etc.
bảo mẫu băng quay giám sát của con hay thú nuôi
máy quay IP mà không cần mua thêm thiết bị
máy quay wi-fi mà chỉ cần kết nối mạng
máy quay mạng khi chỉ có một iPhone hay iPad
tổ chức truyền hình trực tiếp trong vòng vài phút
Không có thiết lập phức tạp mà yêu cầu kiến thức và nhiều thời gian.
Thử miễn phí để đánh giá chương trình này.

Aplication created for
iOS mobile OS

Lợi ích của Cam & Cam?
Ứng dụng này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho việc giám sát, bạn sẽ được thông báo về những gì đang xảy ra ở đầu bên kia của chương trình phát sóng riêng tư hoặc biết được chuyện gì đang xảy ra với bạn bè và gia đình của mình, cho dù bạn đang tham gia một sự kiện mà không thể ra ngoài.

Nhanh và Dễ dàng
Bạn có thể bắt đầu phát sóng hoặc kết nối trong nháy mắt. Các kênh riêng biệt được sử dụng cho mỗi lần phát sóng giúp truyền hình ảnh ổn định và trao đổi dữ liệu nhanh chóng.

Chia sẻ cảm xúc của bạn
Bạn bè và gia đình của bạn sẽ chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất với bạn. Ứng dụng hoạt động với mọi kết nối Internet (WiFi, 3G, LTE).

Không bị mất tầm nhìn
Xe ô tô, căn hộ hoặc một ngôi nhà ở nông thôn đều có thể được giám sát trong tầm tay với ứng dụng của chúng tôi. Ứng dụng này có các tính năng của một Camera IP mà không cần phải mua thêm thiết bị.

Luôn biết được những mối nguy hiểm xung quanh
Con của bạn sẽ luôn được giám sát. Giờ đây bạn không cần phải mua một bộ “Camera giám sát trẻ em” nữa, bởi vì ứng dụng của chúng tôi có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ này.